Đồng tiền điện tử nào trong top 10 đã vượt trội hơn Bitcoin trong năm nay?

Tháng Mười Hai 10, 2019 9:20 sáng

Bloomberg đã công bố bản đánh giá hàng năm của mình về 10 loại tiền điện tử hàng đầu. XLM và XRP là những coin tệ nhất và Bitcoin đã giành vị trí á quân. Bạn hãy thử đoán xem ai đã vượt trội hơn Bitcoin?

Đồng tiền điện tử nào trong top 10 đã vượt trội hơn Bitcoin trong năm nay?

Binance Coin – Token của năm

Binance Coin (BNB) – token gốc của hệ sinh thái sàn giao dịch Binance – đã tăng gần 150% trong năm nay. Bloomberg gọi token này là “sự yêu thích của các quỹ phòng hộ tiền điện tử và các trader lớn kể từ khi được giới thiệu vào năm 2017”.

Đánh giá của Bloomberg

Hiệu suất tuyệt vời của BNB được liên kết với vai trò là công cụ thanh toán cho các dịch vụ giao dịch của Binance. BNB cho phép chủ sở hữu được giảm giá phí giao dịch và các lợi ích khác trên Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Về cơ bản thì đây là cơ chế của một chương trình khách hàng thân thiết.

Với khái niệm “khai thác giao dịch”, việc đốt các token đã mang lại thành công cho Binance Coin. Hàng quý, Binance đốt số BNB dựa trên khối lượng giao dịch của nó trong thời gian ba tháng.

Cơ hội và thách thức cho năm 2020

Năm mới sắp đến, Binance đang cố gắng hết sức để củng cố những tiến bộ của mình. Để tiếp tục hành trình thành công này, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đi đến nhiều quốc gia đã thể hiện sự quan tâm đến việc giao dịch như Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ,… CZ cũng đã thực hiện một số phi vụ thâu tóm như thu mua sàn giao dịch ​​fiat-to- crypto lớn nhất của Ấn Độ WazirX và các ứng dụng phi tập trung.

Tuy nhiên, Binance cũng phải đối mặt với một số thách thức lớn trong năm 2020. Một số trong số đó chính là sự kết thúc của mảng IEO, và ngày càng có nhiều sàn giao dịch ra mắt token gốc nhằm cạnh tranh với Binance…