Giá VeChain tăng 33% sau khi công bố đối tác mới

Tháng Mười Hai 4, 2019 9:11 sáng

Giá VeChain đã tăng vọt lên 33% ngay sau khi có thông báo rằng blockchain Thor của dự án sẽ được sử dụng để tăng sức mạnh cho sự hồi sinh của một series trò chơi phiêu lưu cổ điển.

Giá VeChain tăng 33% sau khi công bố đối tắc mới 

The Way of the Tiger – một series trò chơi ninja/giả tưởng ban đầu được xuất bản vào những năm 80 – có kế hoạch sử dụng nền tảng blockchain của VeChain, Thor cho các thẻ và vật phẩm của trò chơi mới, theo thông cáo báo chí.

Ngay sau thông báo trên, token gốc của VeChain, VET đã tăng từ 0.00590 USD lên 0.00789 USD, tăng khoảng 33%. Đồng coin hiện đang giao dịch ở mức 0.007168 USD tại thời điểm viết bài.

Jamie Thompson – đồng tác giả của quyển sách – nói rằng:

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn có một nhóm từ Eidos, Fable và Microsoft hợp tác cùng nhau để hồi sinh một cuốn sách trò chơi bán chạy nhất và sử dụng xu hướng công nghệ mới nhất?

Trong một tweet từ một người có tên là The Way of the Tiger đã làm rõ rằng Microsoft không liên quan đến việc này. Thay vào đó, một trong những thành viên của nhóm phát triển trò chơi là nhà phát triển của Microsoft.

nederob.eth – Ro₿ert Hoogendoorn@Nederob

Great announcement, some additional questions. How is Microsoft involved? And what about Eidos, which is a subsidiary of Square Enix and basically just makes their games? (Tomb Raider, Deus Ex etc.)

The Way of the Tiger@WayOfTheTigerAD

Hi earthling! One of our team members is indeed a Microsoft game concept developer. So wouldn’t really say Microsoft are involved as a company. I was the (surely the most superior) concept developer for Eidos which is now bought out. Hope that helps you in your battle training!

Xem các Tweet khác của The Way of the Tiger
Ngoài ra, Thompson nói rằng VeChain sẽ thêm một yếu tố mới lạ vào loạt trò chơi của mình.

Cảm giác thật đúng thời điểm. Chúng tôi sẽ khởi động lại loạt game thành định dạng trò chơi trên máy tính nhưng công nghệ mới này (blockchain), sẽ mang đến nhiều ý nghĩa hơn.

Hãy tưởng tượng bạn chơi Magic the Gathering và biết rằng nếu bạn sở hữu một thẻ, nó sẽ thực sự thuộc về bạn. Hoặc nếu chúng tôi nói chỉ có 100 phiên bản của một vật phẩm hoặc kỹ năng trong game, bạn sẽ biết chắc chắn rằng thực sự chỉ có 100 phiên bản.